เริ่มต้นใช้งาน RPA กับบริการแบบครบวงจรจาก STelligence

ในปัจจุบัน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทคโนโลยี RPA หรือ Robotic Process Automation เข้ามามีบทบาทสำคัญกับองค์กรเป็นอย่างมาก ด้วยความสามารถในการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ลดเวลาและข้อผิดพลาดจาก human errors แถมยังสามารถทำงานได้ 24/7 ช่วยแบ่งเบางานที่ต้องทำแบบแพทเทิร์นเดิมซ้ำๆ ทำให้พนักงานมีเวลาทำงานในส่วนที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น ด้วยความสามารถเหล่านี้ ทำให้เทคโนโลยี RPA เป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่จะพาองค์กรของท่านเข้าสู่การเป็น Digital Transformation Organization

หากองค์กรของท่านมีความต้องการที่จะนำเทคโนโลยี RPA เข้ามาปรับใช้ในองค์กร แต่ยังไม่รู้จะนำมาประยุกต์ในส่วนใด หรือยังไม่ทราบแน่ชัดถึงความสามารถของ RPA ว่าจะช่วยส่งเสริมองค์กรของท่านได้อย่างไรSTelligence เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์ให้บริการบริษัทชั้นนำในประเทศ ที่จะเข้าไปร่วมตั้งโจทย์กับท่าน เพื่อให้ท่านมองเห็นถึงปัญหาที่แท้จริง และจุดที่ต้องการนำเทคโนโลยี RPA เข้าไปใช้

ในการเลือก Process เหมาะสมกับการทำงานของ RPA  ซึ่งเป็นเรื่องยากสำหรับองค์กรทั่วไปจะตีโจทย์ให้ออกว่าการทำงานส่วนไหนที่จะใช้RPA ได้อย่างเหมาะสมคุ้มค่า STelligence สามารถที่จะช่วยให้คำแนะนำองค์กรของท่านในการตัดสินใจ และวางแผนเพื่อให้สามารถที่จะทำงานร่วมกับรูปแบบเดิมได้

มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จะให้บริการในการImplement ซอฟต์แวร์ RPA ให้เข้ากับระบบการทำงานขององค์กรท่าน

มีบริการ Training / Workshop ให้กับพนักงานในองค์กรของท่าน เพื่อให้พนักงานสามารถที่จะใช้เทคโนโลยี RPA ได้ด้วยตนเองและสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในแผนกงานต่างๆได้ 

STelligence เราเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ให้บริการโซลูชั่นด้าน RPA มากว่า10ปี ช่วยผลักดันและส่งเสริม
ให้องค์กรที่เป็นลูกค้าของเรา ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ

สนใจบริการ RPA แบบครบวงจรจาก STelligence